Thông tin hữu ích cho du lịch bụi Nha Trang

Biển Nha Trang.

Nha Trang luôn là một điểm đến thu hút khách du hút khách du lịch thập phương với tất cả mọi mặt như: phong cảnh sơn thủy hữu tình nên thơ, cung cấp dịch vụ tốt, hay sự thân thiện mến khách của con người nơi đây. Chính vì thế mà số lượng người khám phá du lịch Nha Trang ngày càng tăng, nhất là vaò thời điểm mùa hè đến với biển Nha Trang chủ yếu để nghỉ mát, thư giãn.

nha trang xế chiều

Biển Nha Trang xế chiều

Trong điều kiên thời gian có, đa số du khách chon hình thức du lịch bụi Nha Trang.

Du lịch bụi Nha Trang là việc xây dựng, lên một kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và chi tiết về từng khoản mục bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, tiêu vào các khoản mục khác tại nhiều nơi ở Nha Trang. Từ việc xây dựng như thế giúp cho việc lựa chọn, cân bằng chi tiêu để phù hợp với tài chính của bản thân.

Để có tour du lịch bụi Nha Trang hoàn chỉnh, không gặp các trục trặc nào thì bạn càn tìm hiểu và tiếp thu những kinh nghiệm về phương tiện khi đi du lịch biển Nha Trang từ những người đã từng đến với Nha Trang để biết nhiều điều như: Chọn khách sạn nào? Đi chơi được những đâu? Chi phí dịch vụ ra sao? Ăn uống thế nào?…..

Không như các tour khác có hướng dẫn viên thì tour này mọi người có thể  tự túc mọi thứ từ ăn uống, đặt phòng,…hay tự được lựa chọn đi đến bất kỳ một điểm du lịch nào ở Nha Trang mà bạn thích chứ không bị phụ thuộc vào lịch trình của người khác.Muốn vậy,trước tiên cần đặt phòng trước, bạn có thể tham khảo một số khách sạn phù hợp với các tiêu chí đã đề ra như:

-Khách sạn Thành Long-thuộc loại khách sạn 2 sao, dịch vụ cũng khá tốt tại địa chỉ  số 96A/6 Trần Phú – Nha Trang  -ngay phía đối diện với công viên nước Phù Đổng.

– Khách sạn Minh Hoa – địa chỉ số 55/4 Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang, đạt tiêu chẩn 2 sao mà giá cả cũng khá phải chăng.

khách-sạn-minh-hoa

Phòng tại khách sạn Minh Hoa.

Việc lựa chọn chỗ ăn ở đã hoàn tất thì tiếp đến là việc lựa chọn khu vui chơi, tham quan du lịch để được mở rộng tầm mắt khi đến đây. Đó là vẻ đẹp hoang sơ của biển Đại Lãnh xinh đẹp, hiền hoà có nước biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài … thu hút mọi khách thập phương. Ngoài ra còn có nhiều địa danh khác như đảo Hòn Mun, suối Hoa Lan, đảo Khỉ,…Ghé thăm từng địa điểm du khách vừa được thưởng ngoạn phong cảnh vừa được cảm nhận ẩm thực đặc trưng.

Nếu có thời gian hơn nữa  bạn có thể chọn tour du lịch Nha Trang 4 ngày   chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ ở Nha Trang trên mọi phương diện.

Để có những thông tin bổ ích bạn có thể tham khảo tin du lịch cho việc lựa chon hình thức du lịch của bạn.