Khám phá Hòn Chồng Nha Trang 1 ngày

Kỳ thú Hòn Chồng Nha Trang.

Bạn là người có công việc bận rộn? Bạn không có thời gian để tổ chức một tour du lịch trong những ngày nghỉ? Thay vì đi du lịch bạn hay ngủ nướng ở nhà mà không thèm đặt chân ra khỏi phòng?…..

Hãy đến với , bạn sẽ chọn được tour du lịch  thú vị không mất quá nhiều thời gian của bạn mà lại giúp bản thân giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi.

Với tour du lịch Nha Trang 1 ngày hãy đến với Hòn Chồng Nha Trang.

Hòn Chồng Nha Trang là một quần thể với những bãi đá gồm rất nhiều các tảng đá lớn, bé  nằm chồng sát và đè lên nhau thành mối khối đá to. Hòn Chồng còn nguyên sự hoang sơ, có từ rất lâu rồi, bãi đá nơi đây đã thu hút một lượng khách khá lớn trong mỗi tour du lịch Nha Trang. Tại đó khách du lịch được đặt chân lên những hòn đá tảng lớn, cảm nhận được không khí giao thoa giữa núi và biển-do biển và đồi nằm sát nhau, ban có thể đi bộ được. Bãi đá Hòn Chồng còn  được nhắc đến qua sự tích Hòn Chồng- Hòn Vợ  ly kỳ hấp dẫn người lữ khách phương xa.

Bãi đá Hòn Chồng NhaTrang.

Bãi đá Hòn Chồng NhaTrang.

Hòn Chồng bao gồm một khối đá vuông vức, to lớn nằm sát với một tảng đá bằng phẳng, rộng và thấp hơn, nhìn trên mặt đá có in hình bàn tay tương đối  lớn tạo thành một vệt lõm quay ra phía biển.

Dấu vết tay hằn lõm trên đá Hòn Chồng.

Dấu vết tay hằn lõm trên đá Hòn Chồng.

Đá ở đây nằm ngổn ngang, sát nhau, khi đi đến giữa bãi đá du khách sẽ thấy rất nhiều tảng đá chồng sát nhau rất  kỳ lạ như chúng đang dựng đứng. Men theo những tảng đá đó khách du lịch tận mắt nhìn thấy một cụm đá mang dáng hình của một người phụ nữ đang ngồi trông ra phía biển như đợi chờ ai đó- và nó được gọi là Hòn Vợ, ít  được biết đến trong các điểm du lịch ở Nha Trang.

Hòn Chồng trải qua những năm tháng lịch sử đã mang dấu vết của thời gian trên các phiến đá. Nhưng đó lại là những điều kỳ thú mọi người thích tìm hiểu mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây. Chẳng thế mà khu du lịch bãi đá Hòn Chồng  là một thế mạnh của Nha Trang, đã mang lại nhiều tiềm năng trong  phát triển ngành du lịch trong những năm gần đây.

Ngoài đến với Nha Trang bạn có thể đến với nơi khác bằng cách tham khảo du lịch trong nước để tiện cho bạn trên mọi phương diện cũng như đem lại sự thoải mái, phù hợp nhất.