Phiên chợ du lịch – Chào hè Nha Trang 2015

Phiên chợ du lịch - Chào hè Nha Trang 2015

” Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Chào mùa hè 2015″ là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Fesstival biển Nha Trang 2015. theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra từ 3 – 5/7 tại Quảng trường 2 tháng 4. Chắc chắn đến tham gia hoạt động này du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Phiên chợ du lịch - Chào hè Nha Trang 2015

Phiên chợ du lịch – Chào hè Nha Trang 2015

Đây được coi là một sự kiện quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang. Theo dự kiến, các hoạt động tại phiên chợ sẽ bao gồm:

– Lễ khai mạc với các chương trình nghệ thuật: 19h ngày 3/7

– Chương trình bán hàng giảm giá mùa hè 2015

– Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho du khách.

Click: http://dulichnhatrangkhanhhoa.com/thang-canh-nha-trang/khu-du-lich-sinh-thai-suoi-hoa/ nếu muốn khám phá khu du lịch sinh thái Suối Hoa.

Du khách mua sắm tại chợ Nha Trang

Du khách mua sắm tại chợ Nha Trang

Ông Luyện Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, phiên chợ hè 2015 cũng là một cơ hội tốt để địa phương và doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa giới thiệu đến du khách, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa những sản phẩm du lịch cùng chương trình giảm giá kích cầu du lịch. Đồng thời, chương trình nãy cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp địa phương xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình cũng như chào bán trực tiếp các sản phẩm du lịch. Ngoài ra, phiên chợ cũng là dịp để mở rộng hợp tác, giao lưu và phát triển du lịch giữa Khánh Hòa với các tỉnh, thành phố khách như Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng, ĐắK LắK, Tp. HCM,….

Nếu có dịp đi du lịch biển Nha Trang vào thời gian này thì đừng bỏ lỡ phiên chợ hè đầy hấp dẫn này nhé.