Ghé thăm hòn Tằm- thiên đường giữa lòng Nha Trang

Vinpearl land

 

Người ta ví Hòn Tằm như 1 con tằm xanh ngắt giữa nương dâu xanh ngát biển Đông.

Ghé qua nhà hàng chay Đại Lộc Đà Lạt Tại Đây bạn nhé!

Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang

Bạn hãy tưởng tượng mà xem, vào một ngày khi những tia nắng đầu tiên bắt đầu rọi vào tận chiếc giường êm ái, tiếng chim lánh lót đánh thức bạn dậy và khi nhìn ra hướng biển, bạn sẽ thấy Mặt Trời đã vàng rực từ từ nhô lên giữa biển. Bạn sẽ bật dậy chứ? phải rồi, bạn sẽ bật dậy và tung tăng thoải mái chạy trên bãi cát trắng mịn, bạn dừng lại lấy hơi rồi hít thở cái bầu không khí trong lành và cảm thấy tâm hồn mình lâng lâng, bạn mỉm cười đón chào ngày mới với thật nhiều niềm vui trên Hòn Tằm.

Link https://dulichnhatrang360.com/dia-diem-giai-tri/du-lich-ban-dao-dam-mon-nha-trang/ sẽ đưa bạn từ Hòn Tằm đến Bán đảo Đầm Môn đấy.

Giữa biển Nha Trang xanh và êm ả, không gian đầy nắng và gió là hòn đảo nhiệt đới giàu sức sống được bao bọc bởi biển xanh quyến rũ và cát trắng mịn màng không chỉ vậy, Hòn Tằm còn được bao phủ bởi rừng nguyên sinh xanh mát. Tổng thể thiên nhiên ấy khiến bất cứ du khách nào khi lần đầu đặt chân lên hòn đảo cũng sẽ phải ngây ngất trước cái vẻ quyến rũ vô cùng mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho Hòn Tằm.

Hòn Tằm lên đèn

Hòn Tằm lên đèn

 

Là địa điểm lý tưởng dành của du lịch sinh thái Việt Nam, Hòn Tằm sẽ mang lại cho du khách một cảm giác như lạc vào thế giới thần thoại huyền bí, hãy đắm chìm vào thiên nhiên thơ mộng của Hòn Tằm và tận hưởng cuộc sống thư thái tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái, bao nhiêu mệt mỏi, lo toan của cuộc sống dường như theo gió bay biến đi đâu mất….

Link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/ sẽ gợi ý bạn những tour du lịch Nha Trang đến Hòn Tằm phù hợp.