Nghỉ dưỡng mùa hè, chọn biển mới Hải Hòa !

Hải Hòa cách Hà Nội đúng 200 km. Bạn có thể tự lái xe hoặc bắt xe bus tuyến Hà Nội – Vinh rồi xuống ở thịt Còng , huyện Tĩnh Gia ( Thanh Hóa ). Đến nhà dây thép Tĩnh Gia rẽ trái theo con đường rải nhựa , đi thêm chừng 3 km sẽ đến bãi biển Hải HòaHải Hòa nằm cốt tử trên địa phận làng tổ quốc và làng Đông Hải thuộc xã Hải Hòa , huyện Tĩnh Gia. Tạm xa những ồn ào , náo nhiệt , chuyến đi biển Hải Hòa – Thanh Hóa sẽ cho bạn những giờ phút thư thái ngắm vẻ đẹp của một bãi biển còn hoang sơ.

đến với du lịch biển Hải Hòa  bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác yên bình của một vùng biển hoang sơ, với sóng biển nhè nhẹ, dịu êm, bờ biển rộng thoai thoải với cát trắng mịn màng sẽ cho bạn cảm giác thư thái, êm đềm khi tới đây.

Không những vậy, con người Hải Hòa vô cùng hiền lành, chất phác, không hề biết vụ lợi là gì, họ không cố gắng đeo bám, chèo kéo khách hay chặt chém để kiếm tiền như bao vùng biển khác. Ở đây họ sống với nhau bằng cái tình.

Hải hòa

Cùng tham khảo kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch để tạn hưởng cảm giác tuyệt vời cùng bạn bè trên biển hải Hòa nhé.

Không khí giữa khách du lịch và dân chài thật gần gũi , Hòa mục. Không ồn ào như những chợ cá thông thường , cảnh mua bán diễn ra khá nhẹ nhàng. Chỉ với vài trăm nghìn cộng với 40.000 – 50.000 đồng tiền thuê nấu là các bạn có thể ăn bữa ghẹ tươi ngon hay cá thu nướng tại chỗ , ngay trên bãi biển.

Những buổi sáng mùa hè , bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đón bình minh trên biển. Chỉ mới 5h sáng nhiều du khách đã ơi ới gọi nhau thức dậy và chạy ra biển. Hừng đông nhuộm một màu tím đỏ phía chân trời. Một cảm giác thật tuyệt vời khi bạn hít vị mằn mặn , hơi nồng nồng của biển vắng , dạo bước trên bờ cát phẳng lì. Thuyền cá đang được dong về bến trong những tia nắng đầu lung linh.

Khi chia tay biển Hải Hòa chắc chắn trong số các bạn sẽ có không ít người thầm mong rồi mình sẽ trở lại nơi đây , để trở về với thiên nhiên , để lại được thả hồn ngắm biển hoang sơ và thơ mộng.
Thật đơn giản để làm điều đó, chỉ với một tour du lịch Hải Hòa 2 ngày 1 đêm giá rẻ bạn đã có thể được tận hưởng lại cảm giác tuyệt vời đó rồi.