Các trường đào tạo nhận lực ngành du lịch ở Nha Trang.

Kỹ năng phục vụ bàn.

Các trường du lịch Nha Trang.

Với phong cảnh nên thơ trữ tình cùng với các thắng cảnh Nha Trang  vô cùng nổi tiếng mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây thì trong các kỳ nghỉ mát tại du lịch biển Nha Trang đã  làm bao người lữ khách phương xa phải quyến luyến mỗi khi rời xa. Để tận dụng được sự giàu có về vẻ đẹp thiên nhiên, về xu hướng phát triển mạnh du lịch nên Nha Trang đã xây dựng một số trường đào tạo ngành du lịch có tiếng nhằm đáp ứng nguồn nhân lực về du lịch cho chính địa phương.

Một trong số những trường du lịch ở Nha Trang được biết đến với chất lượng sinh viên ra trường và làm việc khá tốt là trường trung cấp du lịch Nha Trang và trường cao đẳng nghề du lịch Nha Trang. Đây là 2 trường khá nổi về đào tạo nhân lực cho ngành du lịch.

1.Trường trung cấp du lịch Nha Trang.

Trường trung cấp du lịch Nha Trang là một trường công lập, nên các quy chế đều theo quy định của 1 trường công, đào tạo một số lượng lớn nhân lực bên du lịch với các  ngành đào tạo như: quản trị khách sạn du lịch, quản trị lữ hành, quản trị doanh nghiệp,  quy trình nghiệp vụ lễ tân, chế biến món ăn, kế toán. Đối tương có thể là thủ tục nộp hồ sơ ở trường là những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông thời gian đào tạo 2 năm, tốt nghiệp trung học cơ sở thì thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí theo quy định 2.200.000 đồng/năm cho mọi đối tượng.

Đối với các sinh viên muốn liên thông nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện bằng cách liên thông với các trường khác như trường Đại học Thương Mại Hà Nội, Đại hoc Kinh tế Đà Nẵng,….

Về đội ngũ giảng viên có kinh ngiệm lâu năm trong du lịch, là các thạc sĩ, tiến sĩ, nhưng người đi du hoc nước ngoài cùng với thiết bị dạy học được đầu tư khá đầu đủ cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Lớp thực tập ngắn hạn về quản trị khách sạn.

Lớp thực tập ngắn hạn về quản trị khách sạn.

Học tại trường bạn sẽ được có những thông tin thực tế để có thể chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang bằng những ngày thực hành về du lịch  tại chính các doanh nghiệp mà nhà trường liên kết. Vừa học, vừa thực hành giúp mọi sinh viên khi ra trường có những kinh nghiệm cho bản thân về ngành học của mình- đó là một lợi thế cho các sinh viên ở đây.

Mọi thông tin chi tiết hơn về trường bạn có thể đến trực tiếp tại tổ 12-đường Điện Biên Phủ- phường Vĩnh Hòa- thành phố Nha Trang.

2.Trường cao đẳng nghề du lịch Nha Trang.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang là trường công lập bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nhân lực về du lịch chuẩn theo yêu cầu doanh nghiệp.

Trường cung cấp 1 lượng nhân lực dồi dào và có chất lượng phục vụ khá tận tình và chu đáo mang đến sự hài lòng cho du khách khi đi du lịch ở Nha Trang.

Đối tượng tuyển sinh : Trung học phổ thông, hệ liên thông từ trung cấp.

Đào tạo về các ngành: quản trị Khách sạn, nhà hàng, lữ hàng, chế biến món ăn, pha chế, hướng dẫn viên du lịch,dịch vụ lễ tân,….

cong

Trường cao đẳng nghề du lịch Nha Trang.

Đối với hệ trung cấp sẽ đào tạo trong thời gian 1-2 năm, đối với hệ cao đẳng là 2-3 năm, còn đối với các trường hợp muốn học tiếp để liên thông thì có thể kéo dài thời gian thêm giống như 1 sinh viên hệ đại học chính quy.

Được đào tạo bài bản, chi tiết bởi kiến thức của các giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, ở trường cao đẳng nghề du lịch Nha Trang các sinh viên ngoài được hưởng các chế độ về miễn giảm học phí còn được tham gia khóa thực hành thực tế trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tour du lịch biển Nha Trang 3 ngày 2 đêm đêm để được kết hợp giữa cả lý thuyết lẫn thực hành, được va chạm nhiều với ngành hơn dưới nhiều khía cạnh, góc độ tạo một điều kiện tốt cho xin việc sau này hay được làm thực hành chế biến món ăn, cắt tỉa hoa ngày trong các khách sạn, nhà hàng,….

Bạn có thể vào trang chủ của trường để có thông tin chi tiết cụ thể.