Nét đẹp Hòn Tằm tại Nha Trang

Nét đẹp Hòn Tằm

Hòn Tằm(đảo Thủy Kim Sơn) là một đảo rộng hơn 110ha nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng và gió. Hòn Tằm cách thành phố du lịch Nha Trang 7 km về phía Đông Nam, nếu đi ca nô mất độ 7 phút, đi tàu khách khoảng 25 phút.

Hòn Tằm có các sân chơi: bóng chuyền, bóng đá trên bãi cát. Ngoài việc tham quan, phục hồi sức khoẻ,  nghỉ dưỡng, tắm biển, du khách còn có thể tham gia các loại hình giải trí hấp dẫn như leo núi, chèo thuyền, thám hiểm rừng, câu cá, bơi thuyền buồm, săn bắt dưới nước hoặc thể hiện lòng can đảm bằng các môn thể thao cảm giác mạnh như bay dù, mô tô nước, lướt ván… và đặc biệt khám phá thế giới dưới đại dương bằng các tour lặn biển.

Nằm về phía Tây Nam Hòn Tằm chừng 10 phút leo núi là bãi Thiên Nga rất hoang sơ với thảm cát những gộp đá và óng mịn. Nơi đây đang được đầu tư để xây dựng đường đua xe đạp địa hình, đường leo núi, nuôi một số loài thú, chim và tổ chức cho khách du lịch săn bắn… Tới Hòn Tằm, du khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản giá cả phải chăng, tươi ngon. Từ Hòn Tằm, có thể nhìn thấy cả bán đảo Cam Ranh về phía Nam và thành phố Nha Trang về hướng Bắc.

Khám phá thêm du lịch Đảo Yến ở Nha Trang

Khu du lịch Hòn Tằm hơn 10 năm đưa vào hoạt động kinh doanh, với sự đầu tư sức của, sức người đã biến nơi đây từ đảo hoang thành đảo “vàng” bởi đây là “thủ phủ”, địa điểm quy tụ du khách đông đảo hơn cả. Năm 2004 Hòn Tằm đón và phục vụ 295.000 lượt khách trong đó khoảng 35% là khách quốc tế. Vào dịp lễ, Tết, ngày nghỉ cuối tuần số lượng khách du lịch đến đây có thể lên đến 3.000người/ngày. Đây là nguồn thu lớn cho địa phương . Đảo Hòn Tằm là “Một trong những điểm đến được hài lòng nhất năm 2004,” do người tiêu dùng bình chọn.

Nét đẹp Hòn Tằm

Nét đẹp Hòn Tằm

Khu du lịch Hòn Tằm có 3 nhà hàng đủ sức chứa 1.000 khách du lịch cùng một lúc với những món ăn từ dân dã đến hải đặc sản cao cấp. Thức ăn với mức giá từ 30.000đ đến 200.000đ/khách. Trò chơi cảm giác mạnh – Dù bay chỉ với từ 120.000đ/người Bóng chuyền bãi biển.

Lặn biển xem san hô

Đua xuồng Kayak.

Môto nước.

Khinh khí cầu.

Thuyển đáy kính.

Khám phá thêm du lịch Nha Trang tại site http://dulichbiennhatrang.info/cam-nang-du-lich-nha-trang/kham-pha-bien-du-lich-dep-nha-trang/