Du lịch Nam đảo Phú Quốc

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

Ở Việt Nam hiếm có hòn đảo nào xinh đẹp như Phú Quốc, ở đâu trên đảo cũng có tiềm năng du lịch vô cùng cao, đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây nghỉ ngơi, khám phá. Dù bạn đến Nam đảo hay Bắc đảo cũng đều có những địa danh du lịch tuyệt vời đang chờ đón. Hãy cùng khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở Nam đảo nhé.

Đến với phía Nam của đảo Phú Quốc, bạn không thể nào bỏ qua bốn địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng đó là khu trưng bày ngọc trai Cội Nguồn, nhà tù Phú Quốc, bãi Sao, cảng An Thới.

Khu trưng bày ngọc trai Cội Nguồn

Ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai Phú Quốc

Một điều đặc biệt mà thiên nhiên rất ưu ái ban tặng cho Phú Quốc chính là điều kiện tự nhiên thuận lợi để nuôi cấy trai để lấy ngọc. Chắc chắn, khi đến đây bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng những viên ngọc trai óng ánh lấp lánh dưới ánh mặt trời vô cùng xinh đẹp. Khu trưng bày ngọc trai ở Nam đảo chính là cơ sở ngọc trai Việt – Úc, Việt – Nhật nổi tiếng, nếu may mắn đến đây vào thời điểm thu hoạch ngọc trai thì bạn có thể chứng kiến quy trình lấy ngọc.

Bạn có thể tham khảo chương trình du lch Phú Quc 4 ngày 3 đêm ti đây để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi này nhé.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc nổi tiếng và thu hút khách du lịch bởi đây là di tích lịch sử đặc biệt, ghi lại rất nhiều dấu ấn lịch sử hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam. Đến đây, bạn không những được tận mắt chứng kiến những chứng tích lịch sử còn sót lại, mà đặc biệt còn được nghe kể những câu chuyện về chiến tranh, về tình yêu nước của những con người Việt Nam quả cảm.

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

Bãi Sao

Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng và hút khách bậc nhất ở Phú Quốc, là địa điểm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến Nam đảo. Đến với bãi biển này, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, tươi mát hay đi dạo trên bãi cát trắng mịn màng trải dài mênh mông. Nơi đây thực sự là thiên đường, là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng đối với những ai yêu thích biển.

Cảng An Thới

Nơi đây là cảng biển vô cùng sầm uất, và địa điểm trung chuyển lớn ở Phú Quốc. Ở cảng An Thới, bạn sẽ được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng thú vị. Không những vậy, sau khi vui chơi ở cảng, bạn còn có thể đi tàu ra những địa điểm du lịch khác cũng rất thuận tiện.

Đến với Phú Quốc, nhớ ghé thăm vùng đảo phía Nam để khám phá những địa điểm nổi tiếng từ bãi biển xinh đẹp đến những nơi tham quan, vui chơi giải trí đầy thú vị nhé.