Du lịch bán đảo Đầm Môn Nha Trang

Hoàng hôn trên Đầm Môn

Từ Đà Lạt đến Bán đảo Đầm Môn bạn phải đi qua đèo Khánh Lê.

Bán đảo Đầm Môn với những cồn cát trắng hấp dẫn trải dài bao gồm hơn 20 đảo lớn nhỏ với rừng nguyên sinh và làng chài Đầm Môn là hấp dẫn du khách nhất.

Bán đảo Đầm Môn

Bán đảo Đầm Môn

Ở làng chài Đầm Môn nhỏ bé này bạn sẽ thấy hình ảnh người ta không hề mang dép và họ có thể ngồi thậm chí là nằm dài trên cát ở bất kể là nơi nào.

Đầm Môn Thượng là nơi có đồi cát cao, tại đây du khách có thể thu được toàn bộ cảnh biển xanh thẳm ở ngoài xa.

Thôn Xuân Đừng bạn thử mà xem, chỉ cần đào một gang tay thôi là bạn sẽ tìm được nước ngọt mặc dù ở ngay cạnh bờ biển. Thôn Xuân Đừng này có một làng của người dân tộc thiểu số tên là Đàng Hạ, mặc dù hiện nay Đàng Hạ không còn tên ở trên bản đồ phân bố dân cư của Việt Nam, nhưng Đàng Hạ vẫn còn tồn tại ở vịnh Văn Phong.

Trong tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm khi du khách tham quan làng Đầm Môn xong sẽ được bắt đầu thám hiểm khoảng 20 hòn đảo lớn nhỏ bằng thuyền, thăm thú những khu rừng nguyên sinh độc đáo.

Hoàng hôn trên Đầm Môn

Hoàng hôn trên Đầm Môn

Tiếp đến sẽ là cuộc thám hiểm dưới nước xem hệ sinh thái san hô và những con cá sắc màu vô cùng đẹp ở vùng biển vịnh Vân Phong thơ mộng. Để tận mắt ngắm nhìn thậm chí là sờ vào san hô, bạn hãy chọn dịch vụ lặn biển ngắm san hô nhé, rất thú vị đấy.

Tối đến bạn có thể đi câu mực hoặc cùng bạn bè đốt lửa trại trên bờ biển, lúc này hãy mua mực, tôm hùm hoặc cá mú để thưởng thức và khám phá hương vị biển bạn nhé.

Link http://dulichnhatrang360.com/am-thuc-nha-trang/du-lich-nha-trang-thuong-thuc-mon-bong-bong-ca-dac-biet/ sẽ đưa bạn đến bài viết về món bong bóng cá ngon ơi là ngon của Nha Trang đấy.