Cẩm nang để tới thiên đường Vinpearl Land

Vinpearl land

Ngoài những món ăn, ẩm thực đặc sắc của Nha Trang thì khách du lịch không thể bỏ qua Vinpearl Land. Nằm trên đảo Hòn Tre xinh đẹp giữa vịnh Nha Trang với biển xanh, nắng vàng, Vinpearl được biết đến như Thiên đường của Việt Nam. Điểm dừng chân lý tưởng của mọi khách du lịch Nha Trang khắp mọi miền.

Vinpearl là một Resort 5 sao mang đẳng cấp quốc tế được trang bị bởi những trang thiết bị hiện đại mang đậm phong cách phương Tây,sự hiện đại của nơi này không hề làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ, hoang sơ của một hòn đảo ngọc, đó còn  là một vẻ đẹp mê hồn bởi những hồ bơi được thiết kế một cách đặt biệt,hòa vào đó là tiếng sóng biển vỗ đều tạo nên một khúc nhạc du dương,cộng với rặng dừa màu xanh của lá. Điều đó càng tô thêm cho Vinperland nét đẹp quyến rũ. 

Ở Vinpearl nếu như nét phương Tây hiện đại được sử dụng chủ đạo trong kết cấu phòng ốc, nội thất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng không làm mất đi nét văn hóa Á Đông đó là sự thân thiện, ân cần và nụ cười mến khách đó chính là những nét vốn có của người Á Đông. Đó là những cái riêng biệt mà Vinperland Resort muốn đem lại cho khách du lịch.

Vinpearl land

Vinpearl land

Để có thể có một chuyến du lịch mỹ mãn bạn nên tham khảo các kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang cũng như là Sự chuẩn bị dưới đây Chuẩn bị hành trang trước khi qua Vinpearlland

– Một bộ đồ tắm : nếu không đem đồ tắm thì đem đồ thể thao hoặc đồ thun cũng được, công viên nước cắm mặc quần jear, kaki có nút phía sau, tốt nhất bạn đem đồ tắm theo nhé.(Trong đó cũng có bán tiệm bán quần áo tắm nhưng mắc lắm. Có lần mình đi cùng vợ mình qua đó, vợ mình không có đem đồ tắm theo, vào tiệm mua một bộ đồ tắm giá 200k) cần rút kinh nghiệm nhé các bạn.

– Một hoặc hai bộ đồ thay khi tắm công viên nước nhé.

– Đem theo khăn tắm và khăn chùi mặt (trong đó không có khăn cho mình lau free đâu).

– Một cái nón kết giành cho bạn nam, nữ thì nên đem nón vành (vì bên Vinpearllad nắng nóng lắm).

– Đem 1 chai nước nhỏ và bánh mì ngọt nhét vào balo, nhớ để dưới quần áo nhé. (vì bên Vinpearlland cắm mang theo đồ ăn, có anh kiểm tra đồ ăn đứng ngay cổng) Bên này bán đồ ăn rất dở mà mắc lắm các bạn ạh. Muốn ăn trưa thì nhớ trước khi mua vé vui chơi Vinpearlland thì mua luôn vé Fastfood chỉ có 55k/vé, ăn được một dĩa cơm sườn, miếng sườn cũng to lắm hoặc chọn bánh mì súc xích,.. trong đó có khoảng 5 món ăn nhẹ cho bạn chọn tốt nhất chọn dĩa cơm cho có sức khỏe để vui chơi chứ.

Và để thưởng thức hết vẻ đẹp của Nha Trang bạn có thể xem thêm tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm