Du lịch Nha Trang thưởng thức bún chả cá thơm ngon

Tô bún chả cá Nha Trang

 

Thức dậy vào một buổi sáng trong hành trình tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm, lang thang các quán ăn sáng hai bên đường bạn sẽ ngửi thấy một mùi thơm nhẹ nhàng, man mát rồi tiếng mời đon đả của người bán hàng làm bạn bừng tỉnh và bỗng nhận ra mình đã đứng trước cửa quán bún chả cá tự lúc nào.

Bún chả cá Nha Trang hấp dẫn

Bún chả cá Nha Trang hấp dẫn

Bún chả cá có nước dùng mang vị thanh ngọt mát đặc biệt từ nước hầm xương cá thu và cá cờ. Tô bún chả cá Nha Trang điểm thêm một vài miếng sứa và cá dầm, thịt cá thì được thái thành tường miếng thơm ngọt dai dai. Nước lèo thì trong bốc hơi mang them mùi chả cá chiên giòn thơm phưng phức. Đặc biệt trong tô bún còn có phần đuôi hành lá (gần củ) đã được xắt dọc mang vị cay cay giòn giòn. Cộng thêm 1 đĩa rau thơm, ít nước mắm cốt có vài lát ớt cay nồng khiến món bún chả cá có hương vị đặc biệt khó chối từ. Tham khảo mùi vị thịt bò nướng Cảnh Lạc Nha Trang bằng cách Click Vào đây. Chả cá trong tô bún được làm từ nhiều loại cá biển tươi không chứa phụ liệu khác, được giã bằng tay trộn cùng nhiều gia vị khác sao cho chả thật đậm đà hương vị biển khó quên.

Tô bún chả cá Nha Trang

Tô bún chả cá Nha Trang

Tô bún cá nóng hổi được thêm vài lát dứa mỏng sẽ khiến nó có vị chua man mát dịu dàngcòn được làm dịu vị bởi hương dứa chua man mát dễ chịu. Click http://dulichnhatrang360.com/am-thuc-nha-trang/du-lich-nha-trang-hoc-lom-cach-lam-banh-trang-xoai/ để biết cách làm món bánh tráng xoài Nha Trang nổi tiếng.